เรียนรู้เกี่ยวกับความต้องการด้านซอฟต์แวร์ของ Office 365

ปัญหาที่พบบ่อย

อาจใช้เวลาถึงหนึ่งชั่วโมงคุณจึงจะได้รับอีเมลฉบับแรก
7 มีนาคม 2011

ทันทีหลังจากที่คุณจัดเตรียม Office 365 ให้แก่บริษัทของคุณ อาจต้องใช้เวลาถึงหนึ่งชั่วโมงคุณจึงจะได้รับอีเมลฉบับแรกในกล่องขาเข้าที่คุณสร้างขึ้นมาใหม่

ทั้งนี้เป็นเพราะมีความล่าช้าเกิดขึ้นในระหว่างที่มีการจัดสร้างองค์กรที่ถูกโฮสต์ขึ้นใหม่และเมื่อองค์กรรับอีเมลจากอินเทอร์เน็ต ความล่าช้านี้อาจใช้เวลานานถึงหนึ่งชั่วโมงเนื่องจากต้องมีการจำลองแบบการเปลี่ยนแปลง DNS อีเมลที่ Office 365 ได้รับในระหว่างเวลานี้จะถูกส่งกลับไปยังผู้ส่งพร้อมใบตอบรับเมื่อไม่ได้รับ (NDR) เมื่อการจำลองแบบ DNS ดำเนินการเสร็จสิ้น ลำดับจดหมายจะกลับมาดำเนินการต่อโดยอัตโนมัติ และไม่จำเป็นต้องดำเนินการด้านการดูแลระบบใดๆ

ผู้ใช้ที่ถูกสร้างขึ้นหลังจากหนึ่งชั่วโมงแรกนี้จะไม่ประสบกับความล่าช้านี้

ลิงก์บางลิงก์อาจไม่สามารถทำงานได้ทันทีหลังจากที่คุณลงทะเบียน Office 365
7 มีนาคม 2011

หลังจากลงทะเบียน Office 365 คุณอาจสังเกตเห็นลิงก์ที่ไม่สามารถใช้งานได้บนหน้าแรกและหน้าผู้ดูแลระบบ เนื่องจากบริการดังกล่าวยังคงกำลังดำเนินการจัดเตรียมบัญชีให้แก่คุณและทรัพยากรบางอย่างยังไม่พร้อมสำหรับให้ใช้งาน เมื่อดำเนินการจัดเตรียมเสร็จสิ้น สีของลิงก์เหล่านี้จะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน และจะสามารถใช้งานได้ หากลิงก์เหล่านี้ยังคงไม่สามารถใช้งานได้หลังจากผ่านไป 12 ชั่วโมง โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

การดูแล

หน้าลงชื่อเข้าใช้ของ Office 365 จะไม่ปรากฏขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ หากมีการเปิดใช้งานความปลอดภัยเพิ่มเติมใน Internet Explorer
7 มีนาคม 2011

เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่เรียกใช้ Windows Server 2003 หรือ Windows Server 2008 มีการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมของ Internet Explorer ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวจะเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น เมื่อเซิร์ฟเวอร์มีการเปิดใช้งานความปลอดภัยเพิ่มเติม หน้าลงชื่อเข้าใช้ของ Office 365 จะว่างเปล่า

การปิดใช้งานความปลอดภัยเพิ่มเติม:

 • สำหรับ Windows Server 2003: ใน แผงควบคุม คลิก เพิ่ม/เอาคอมโพเนนต์ของ Windows ออก แล้วคลิกสองครั้งที่ การกำหนดค่าความปลอดภัยขั้นสูงของ Internet Explorer ในกล่องโต้ตอบ การกำหนดค่าความปลอดภัยขั้นสูงของ Internet Explorer ควรตรวจสอบว่า กล่องกาเครื่องหมาย สำหรับกลุ่มผู้ดูแลระบบ ถูกล้างแล้ว และมีการเลือกกล่องกาเครื่องหมาย สำหรับกลุ่มผู้ใช้อื่นทั้งหมด แล้ว
 • สำหรับ Windows Server 2008: เริ่ม Server Manager และในหัวข้อ ข้อมูลความปลอดภัย คลิก กำหนดค่า IE ESC ในกล่องโต้ตอบ การกำหนดค่าความปลอดภัยขั้นสูงของ Internet Explorer ควรตรวจสอบว่ามีการเลือก ปิด อยู่ภายใต้ ผู้ดูแลระบบ และมีการเลือก เปิด (แนะนำ) ภายใต้ ผู้ใช้

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

อีเมล ปฏิทิน และที่ติดต่อ

บริการ BlackBerry® ไม่พร้อมให้ใช้งานใน Office 365
13 พฤษภาคม 2011

Microsoft ไม่ให้บริการ Hosted BlackBerry® สำหรับ Exchange Online อีกต่อไป Research In Motion มีบริการ BlackBerry® ที่สามารถใช้ระบบ Cloud ภายในสิ้นปี 2011 เพื่อให้สามารถใช้งานความสามารถเหล่านั้นได้ จะมีการให้ข้อมูลเพิ่มต่อไปภายในปีดังกล่าวนี้

ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหาเหล่านี้

โปรไฟล์ผู้ใช้ที่ปรับรุ่นเป็น Outlook 2010 จะไม่ทำงานหากเปลี่ยนกลับไปใช้ Outlook 2007
7 มีนาคม 2011

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงใน Outlook 2010 ที่อนุญาตให้มีบัญชีอีเมล Exchange หลายบัญชีได้ โปรไฟล์ผู้ใช้ที่ได้รับการปรับรุ่นเป็น Outlook 2010 จะไม่ทำงาน หากผู้ใช้เอา Outlook 2010 ออก แล้วติดตั้ง Office Outlook 2007 ใหม่ และพยายามเริ่ม Office Outlook 2007 โดยใช้โปรไฟล์ผู้ใช้เดียวกัน ในสถานการณ์นี้ จำเป็นจะต้องเอาโปรไฟล์ผู้ใช้ออกและสร้างขึ้นใหม่ใน Windows ผ่านตัวเลือกของแผงควบคุมและอีเมล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Outlook 2010 อ่าน บทความ TechNet นี้

คุณต้องเปลี่ยนรหัสผ่านชั่วคราวของคุณก่อนจะเข้าถึงอีเมล Office 365 ของคุณโดยใช้ Outlook
7 มีนาคม 2011

เนื่องจากการเชื่อมต่อครั้งแรกของคุณกับ Office 365 จะต้องใช้รหัสผ่านชั่วคราวของคุณ ซึ่งกำหนดให้คุณต้องเปลี่ยน ดังนั้น คุณจึงต้องลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรกใน Office 365 Portal หรือ Microsoft Outlook Web App ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ Outlook รุ่นเดสก์ท็อป เมื่อคุณเปลี่ยนรหัสผ่านแล้ว คุณจะสามารถเชื่อมต่อโดยใช้ Outlook รุ่นเดสก์ท็อปได้ ในทำนองเดียวกัน หากรหัสผ่านของคุณถูกตั้งค่าใหม่โดยผู้ดูแลระบบของคุณเพื่อให้เป็นรหัสผ่านชั่วคราวใหม่ คุณยังจะต้องลงชื่อเข้าใช้ในพอร์ทัลหรือ Outlook Web App ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ Office 365 โดยใช้ Outlook รุ่นเดสก์ท็อปของคุณ

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการประชุมทางเว็บ

การเชื่อมต่อ IM สาธารณะไม่พร้อมใช้งาน
23 กรกฎาคม 2012

การเชื่อมต่อ IM สาธารณะ ซึ่งเป็นข้อความโต้ตอบแบบทันที (IM) และการสื่อสารด้วยเสียงและวิดีโอกับที่ติดต่อที่ใช้ผู้ให้บริการ IM สาธารณะของ Windows Live ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้ ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหาเหล่านี้

 

Lync 2010 ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ Lync Online
กรกฎาคม 2012

หากไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป Lync 2010 ไม่พบบริการ Lync Online โดยอัตโนมัติโดยใช้ที่อยู่การเข้าสู่ระบบที่ผู้ใช้จัดหาให้ โปรดดูที่หัวข้อวิธีใช้:

บันทึกย่อประจำรุ่นสำหรับเครื่อง Mac

Entourage สำหรับผู้ใช้ Mac ไม่สามารถตั้งค่าข้อความไม่อยู่ที่สำนักงาน
3 พฤษภาคม 2012

หากผู้ใช้ Microsoft Entourage 2008 for Mac, Web Services Edition กำลังใช้งาน Office 365 และพยายามสร้างข้อความไม่อยู่ที่สำนักงาน พวกเขาจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดและไม่สามารถสร้างข้อความไม่อยู่ที่สำนักงานได้

ปัญหาดังกล่าวได้รับการแก้ไขแล้วใน Office 2008 for Mac 12.3.0

ผู้ใช้ Office for Mac 2011 จำเป็นต้องมี Mac 2011 SP1 เพื่อเชื่อมต่อกับ SharePoint Online ใน Office 365
3 พฤษภาคม 2012

ในการเชื่อมต่อกับ SharePoint Online ใน Office 365 ผู้ใช้ Office for Mac 2011 จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง Microsoft Office for Mac 2011 Service Pack 1 (14.1.0)

ข้อมูลบัตรที่ติดต่อและฟังก์ชันอื่นๆ บางรายการไม่พร้อมใช้งานใน Outlook for Mac และ Mac Entourage 2008

11 เมษายน 2012

เมื่อเชื่อมต่อกับ Office 365 ข้อมูลและคุณลักษณะต่อไปนี้จะไม่พร้อมใช้งานสำหรับ Outlook for Mac 2011 และ Entourage 2008, Web Services Edition

ข้อมูลบัตรที่ติดต่อไม่พร้อมใช้งาน:

 • ข้อมูลตัวจัดการ/รายงานในสมุดรายชื่อส่วนกลาง
 • รูปภาพที่ติดต่อ
 • ข้อมูล “สมาชิกของ”

คุณลักษณะอื่นๆ ที่ไม่พร้อมใช้งาน:

 • การค้นหาไดเรกทอรี Office 365 (ผ่าน LDAP)
 • การเข้ารหัสข้อความโดยใช้ใบรับรอง

ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหาเหล่านี้

ผู้ใช้ Outlook for Mac และ Entourage for Mac จะไม่สามารถรับรองความถูกต้องกับ Exchange หลังจากที่ย้ายไปยัง Office 365
11 เมษายน 2012

หลังจากที่ผู้ใช้ย้ายไปยัง Office 365 แล้ว ID บัญชีผู้ใช้ Exchange ของพวกเขาใน Microsoft Entourage 2008 for Mac, Web Services Edition หรือชื่อผู้ใช้ของพวกเขาใน Microsoft Outlook for Mac 2011 จะเปลี่ยนจาก "domain\user format" ไปเป็นที่อยู่อีเมล Office 365 ดังนั้น ผู้ใช้บางรายจึงอาจประสบกับความล้มเหลวในการรับรองความถูกต้อง

ในการแก้ไขปัญหานี้ ผู้ดูแลระบบสามารถป้อนที่อยู่อีเมลของผู้ใช้เป็นชื่อผู้ใช้สำหรับบัญชีเซิร์ฟเวอร์ Exchange ในสถานที่

พร้อมท์การหมดอายุของรหัสผ่านไม่แสดงขึ้นใน Outlook for Mac และ Mac Entourage 2008

8 เมษายน 2011

เมื่อคุณเชื่อมต่ออยู่กับ Office 365 โดยใช้ Outlook for Mac และ Mac Entourage 2008 พร้อมท์การหมดอายุของรหัสผ่านจะไม่แสดงขึ้น

ในการแก้ไขปัญหานี้ ผู้ดูแลระบบสามารถส่งคำเตือนการหมดอายุของรหัสผ่านทางอีเมล และผู้ใช้ก็จะสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านของตนได้ใน Outlook Web App

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

ไซต์ทีมและเว็บไซต์

เวลาท้องถิ่นและเขตเวลาที่แสดงอาจไม่ถูกต้องใน SharePoint Online
25 ตุลาคม 2011

ดังที่แสดงอยู่ในบทความ Microsoft KB การปรับปรุงโซนเวลาสะสมของเดือนสิงหาคม 2011 สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows หลายประเทศได้เปลี่ยนวิธีการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) ดังนั้น เวลาท้องถิ่นและเขตเวลาที่แสดงจึงอาจไม่ถูกต้องสำหรับประเทศเหล่านั้นใน SharePoint Online

การปรับปรุงเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลง DST เหล่านี้จะนำมาใช้กับเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SharePoint Online ในช่วงอีกหลายเดือนต่อไป การแจ้งให้ทราบถึงการปรับปรุงเหล่านี้จะแสดงอยู่ในบันทึกย่อประจำรุ่นและมีการอ้างอิงใน http://www.microsoft.com/time งานต่างๆ ของ SharePoint Online, งานตัวจับเวลา, การนัดหมาย หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการปรับปรุงเหล่านี้จะได้รับการปรับเพื่อให้ใช้ข้อกำหนดของเขตเวลาที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว

วิธีการ: ในขณะเดียวกัน หากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ สำหรับเขตเวลาของคุณยังไม่พร้อมใช้บน SharePoint Online ผู้ใช้ควรเปลี่ยนเขตเวลาของตนเป็นการชั่วคราวเพื่อให้ข้อมูลของตนแสดงอย่างถูกต้อง ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ชาวรัสเซียควรระบุเขตเวลาปัจจุบันของตนโดยยึดถือตามตารางต่อไปนี้ และเลือกเขตเวลาสำหรับแก้ไขที่เกี่ยวข้อง

เขตเวลา

ปัจจุบัน

การแก้ไข

เวลามาตรฐานรัสเซีย

(UTC +3:00) มอสโก, เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก, วอลโกแกร็ด

(UTC +04:00) ทบิลิซิ

เวลามาตรฐานอีกาเทรินเบิร์ก

(UTC +5:00) อีกาเทรินเบิร์ก

(UTC +06:00) ���ัสตานา, ธากา

เวลามาตรฐานเอเชียกลางตอนเหนือ

(UTC +6:00) โนโวสิเบียร์สก์

(UTC +07:00) กรุงเทพฯ, ฮานอย, จาการ์ตา

เวลามาตรฐานเอเชียตอนเหนือ

(UTC +7:00) กราสโนยาร์สค์

(UTC +08:00) อูลานบาตอร์

เวลามาตรฐานฝั่งตะวันออกเอเชียตอนเหนือ

(UTC +8:00) อีร์คุตสค์

(UTC +09:00) โซล

เวลามาตรฐานยาคุตสค์

(UTC +9:00) ยาคุตสค์

(UTC +10:00) กวม, พอร์ตมอร์สบี

เวลามาตรฐานวีลาดิโวสตอค

(UTC +10:00) วีลาดิโวสตอค

(UTC +11:00) หมู่เกาะโซโลมอน, นิวแคลิโดเนีย

เวลามาตรฐานมากาดาน

(UTC +11:00) มากาดาน

(UTC +12:00) เวลามาตรฐานสากล+12

โปรดดู เปลี่ยนการตั้งค่าภูมิภาคของคุณ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนเขตเวลาของไซต์ SharePoint Online หากคุณเปลี่ยนเขตเวลาของคุณเป็นแบบแก้ไข คุณจะสามารถเปลี่ยนกลับไปเป็นเขตเวลาที่คุณต้องการได้หลังจากที่มีการปรับปรุง DST แล้ว

 

การลบและสร้างผู้ดูแลระบบ Office 365 ของคุณใหม่ อาจส่งผลกระทบต่อสิทธิใน SharePoint Online
5 สิงหาคม 2011

หากผู้ดูแลระบบหรือแหล่งข้อมูลการสนับสนุนด้านเทคนิคลบและสร้างบัญชีผู้ดูแลระบบของ Microsoft Office 365 ขึ้นใหม่ พวกเขาควรตรวจสอบด้วยว่าผู้ดูแลระบบของบัญชีที่สร้างขึ้นใหม่สามารถการเข้าถึง SharePoint Online ได้ หากมีปัญหาในการเข้าถึง SharePoint Online หรือการใช้ฟังก์ชันการดูแลระบบ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน Microsoft Office 365

 

การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวสำหรับ SharePoint Online อาจทำได้จากอุปกรณ์มือถือบางเครื่องเท่านั้น
5 สิงหาคม 2011

ใน Office 365 หากต้องการเข้าถึงไซต์ SharePoint Online ของคุณจากอุปกรณ์มือถือ ขั้นแรก คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บนหน้าลงชื่อเข้าใช้ Microsoft Online Services โดยใช้รหัสผู้ใช้หรือข้อมูลประจำตัวของบริษัทแบบติดต่อกับภายนอก และรหัสผ่านของคุณ คุณจะไปถึงหน้านี้บนอุปกรณ์มือถือของคุณโดยการเรียกดูเว็บไซต์ SharePoint Online ซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางให้คุณไปยังหน้าลงชื่อเข้าใช้ Microsoft Online Services

หากโทรศัพท์ของคุณอยู่ในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งต่อไปนี้ หน้าลงชื่อเข้าใช้ก็อาจจะไม่ทำงาน

 • ระบบปฏิบัติการ BlackBerry ที่เก่ากว่า 5.0
 • Android 1.5
 • Nokia E71, N95, N8
 • iPhone

ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหาเหล่านี้

 

RSS Viewer Web Part และ XML Viewer Web Part ไม่ได้รับการสนับสนุนใน Office 365
7 มีนาคม 2011

เมื่อเพิ่ม RSS Viewer Web Part หรือ XML Viewer Web Part ในเว็บเพจ คุณจะเห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ “Web Part หรือ Web Form Control ในหน้านี้ไม่สามารถแสดงหรือนำเข้าได้ ประเภทดังกล่าวนี้ไม่ได้รับการลงทะเบียนว่าปลอดภัย”

หากคุณเพิ่ม RSS Viewer Web Part หรือ XML Viewer Web Part ลงในหน้าแล้ว คุณจะเห็นลักษณะการทำงานต่อไปนี้

 • Web Part จะไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไปในหน้าวิกิ
 • ในหน้า Web Part ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้จะปรากฏขึ้น: “ข้อผิดพลาดของ Web Part: Web Part หรือ Web Form Control ในหน้านี้ไม่สามารถแสดงหรือนำเข้าได้ ไม่พบประเภท Microsoft.SharePoint.Portal.WebControls.RSSAggregatorWebPart, Microsoft.SharePoint.Portal, Version=14.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=71e9bce111e9429c หรือไม่ได้รับการลงทะเบียนว่าปลอดภัย”

ไม่มีวิธีแก้ไขสำหรับเรื่องนี้

 

ผู้ใช้อาจเห็นพร้อมท์การรับรองความถูกต้องเพิ่มเติมใน SharePoint Online ในบางสถานการณ์
9 พฤษภาคม 2011

หมายเหตุ:  ปัญหานี้อาจส่งผลกระทบต่อผู้ใช้บางราย

สถานการณ์ 1: ผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้ไซต์ Microsoft SharePoint Online โดยใช้รหัสผู้ใช้แบบติดต่อกับภายนอก จะได้รับพร้อมท์สำหรับข้อมูลประจำตัวเพิ่มเติมเมื่อทำงานกับระหว่างหน้าต่างเบราว์เซอร์และโปรแกรมประยุกต์เดสก์ท็อป Microsoft Office นอกจากนี้ ผู้ใช้เหล่านี้ยังต้องรับรองความถูกต้องหลังจากปิดและเปิดเบราว์เซอร์ใหม่ ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหานี้

สถานการณ์ 2: เมื่อใช้ Distributed Authoring and Versioning (DAV) กับคุณลักษณะบางอย่างของโปรแกรมประยุกต์ไคลเอ็นต์ เช่น "เปิดด้วย Explorer' ในไลบรารีเอกสาร SharePoint Online ผู้ใช้อาจได้รับพร้อมท์เกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวเพิ่มเติม เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ผู้ใช้ต้องเลือกกล่องกาเครื่องหมาย ให้ฉันลงชื่อเข้าใช้เสมอ ในระหว่างลงชื่อเข้าใช้

ผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้ในไซต์ SharePoint Online อยู่โดยใช้รหัสผู้ใช้แบบติดต่อกับภายนอกจะไม่มีกล่องกาเครื่องหมาย ให้ฉันลงชื่อเข้าใช้เสมอ แต่จะต้องรับรองความถูกต้องกับโปรแกรมประยุกต์เดสก์ท็อป Office เช่น Microsoft Word เมื่อผู้ใช้เหล่านี้ได้รับรองความถูกต้องทั้งในโปรแกรมประยุกต์เดสก์ท็อป Office และเบราว์เซอร์แล้ว คุณลักษณะและโปรแกรมประยุกต์ต่างๆ ที่ใช้ DAV ในการสื่อสารกับ SharePoint Online จะสามารถทำงานได้

 

Office Web Apps ไม่สนับสนุน Google Chrome
9 พฤษภาคม 2011

ผู้ใช้ที่ใช้ Google Chrome กับ Microsoft Office Web Apps สำหรับ Word, Excel, PowerPoint และ OneNote อาจประสบกับข้อผิดพลาดและลักษณะการทำงานที่ไม่คาดคิดในขณะดูและแก้ไขเอกสาร ซึ่งอาจทำให้คุณต้องสูญเสียการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้บันทึกไว้

การสนับสนุนสำหรับ Google Chrome ใน Office Web Apps จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงในอนาคตสำหรับ Office 365

หากต้องการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ให้ใช้เบราว์เซอร์ที่สนับสนุน เช่น Mozilla Firefox หรือ Internet Explorer

การยอมรับคำเชิญภายนอกให้เข้าร่วมไซต์ SharePoint บางวิธีการไม่ได้รับการสนับสนุนบน Office 365
9 พฤษภาคม 2011

หมายเหตุ:  ปัญหานี้อาจส่งผลกระทบต่อผู้ใช้บางราย

ผู้ใช้สามารถยอมรับคำเชิญให้ทำงานร่วมกันบนไซต์ Microsoft SharePoint Online โดยการใช้รหัสผู้ใช้ของพวกเขาจาก Office 365 หรือ Windows Live Hotmail ID

อย่างไรก็ตาม วิธีการต่อไปนี้ในการยอมรับคำเชิญให้ทำงานร่วมกันไม่ได้รับการสนับสนุน

 • การยอมรับคำเชิญโดยใช้ Windows Live ID ที่สร้างขึ้นโดยใช้ที่อยู่อีเมลส่วนตัว
 • การยอมรับคำเชิญทางอีเมลให้เข้าร่วมไซต์คอลเลกชัน SharePoint โดยการคลิกที่ลิงก์ในอีเมลคำเชิญจากอุปกรณ์มือถือ

ในขณะนี้ ยังไม่มีวิธีการสำหรับปัญหาเหล่านี้

บางการดำเนินการเวิร์กโฟลว์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจะแสดงขึ้นใน SharePoint Designer
11 มีนาคม 2011

เมื่อออกแบบเวิร์กโฟลว์ใน SharePoint Designer บางการดำเนินการเวิร์กโฟลว์ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนใน Office 365 for professionals และ small businesses จะแสดงขึ้น หากคุณเพิ่มการดำเนินการเวิร์กโฟลว์ซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุน จะมีข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ปรากฏขึ้น: "ไม่สามารถแทรกการดำเนินการนี้ หากต้องการใช้การดำเนินการกระบวนการของงาน คุณลักษณะไซต์มาตรฐานของ Office SharePoint Server จะต้องถูกเปิดใช้งานสำหรับไซต์นี้โดยผู้ดูแลระบบ"

การดำเนินการเวิร์กโฟลว์ต่อไปนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนใน Office 365 for small businesses:

เริ่มกระบวนการอนุมัติชุดเอกสาร, เก็บค่ารุ่นของชุดเอกสาร, ส่งชุดเอกสารไปยังที่เก็บ, ตั้งค่าสถานะการอนุมัติเนื้อหาของชุดเอกสาร, เริ่มกระบวนการอนุมัติิ, เริ่มกระบวนการผลตอบสนอง, เริ่มกระบวนการของงานแบบกำหนดเอง, ประกาศระเบียน, ยกเลิกการประกาศระเบียน, ค้นหาผู้จัดการของผู้ใช้, สิ้นสุดกระบวนการของงาน, ตั้งค่าสถานะการอนุมัติเนื้อหา (เป็นผู้เขียน), รอการเปลี่ยนแปลงในรายการกระบวนการของงาน, ตั้งค่าเขตข้อมูลของงาน, ยกเลิกงาน, ผนวกงาน, มอบสิทธิ์ของงาน, เลื่อนระดับงาน, ส่งต่องาน, แทรกงาน, มอบหมายงานใหม่, ร้องขอการเปลี่ยนแปลง, ส่งอีเมลงาน

ไม่มีวิธีแก้ไขสำหรับเรื่องนี้ หากต้องการใช้การดำเนินการเวิร์กโฟลว์ SharePoint เหล่านี้ คุณจะต้องมี Office 365 for enterprises

 

การปรับเวลาตามฤดูกาลของชิลีจะไม่แสดงอย่างถูกต้องใน SharePoint Online
22 มีนาคม 2012

รัฐบาลชิลีได้ยืดเวลาการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) สำหรับปี 2012 เนื่องจากวันที่ใหม่ที่เผยแพร่โดยรัฐบาลนั้นแตกต่างจากที่มีการกำหนดไว้ในปีก่อนหน้า SharePoint Online จึงไม่สามารถตีความ DST ของชิลีได้อย่างถูกต้อง การปรับปรุงเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำมาใช้กับเซิร์ฟเวอร์ SharePoint Online ในภายหลัง

 วิธีการ: ในขณะเดียวกัน การเปลี่ยนโซนเวลาของคุณชั่วคราวได้มีการแสดงไว้ในตารางดังต่อไปนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนโซนเวลาของไซต์ SharePoint Online ของคุณ อ่าน เปลี่ยนการตั้งค่าภูมิภาคของคุณ

เขตเวลา

ปัจจุบัน

การแก้ไข

เวลามาตรฐานชิลี

(UTC-4:00) ซันติอาโก

(UTC -04:00) จอร์จทาวน์, ลาปาซ, มาเนาส์, ซานฮวน

สำหรับคำบอกกล่าวทั่วไปเกี่ยวกับ DST ของชิลี และ DST สำหรับประเทศอื่นๆ อ่าน ศูนย์ให้ความช่วยเหลือสำหรับการปรับเวลาตามฤดูกาล

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

โปรแกรมติดตั้งสำหรับเดสก์ท็อป Microsoft Office 365

หากต้องการเชื่อมต่อกับ Office 365 ผู้ใช้บางรายอาจจำเป็นต้องกำหนดค่า Outlook ด้วยตนเอง
7 มีนาคม 2011

หากคุณประสบปัญหาในการเชื่อมต่อกับกล่องจดหมาย Office 365 ของคุณจาก Outlook โปรดอ่านหัวข้อ วิธีใช้ สำหรับ Outlook รุ่นของคุณ:

ผู้ใช้ไม่สามารถปรับปรุง Office 2010 SP1 Beta ให้เชื่อมต่อกับ Office 365
7 มีนาคม 2011

โปรแกรมติดตั้งสำหรับเดสก์ท็อป Microsoft Office 365 จำเป็นต้องใช้โปรแกรมแก้ไขสำหรับ Outlook ที่ไม่สามารถติดตั้งด้วย Office 2010 SP1 Beta ได้ หากคุณมี Office 2010 SP1 Beta ติดตั้งอยู่ ในการเชื่อมต่อกับ Office 365 ขั้นแรก คุณต้องถอนการติดตั้ง Service Pack รุ่นเบต้าก่อน หลังจากที่ถอนการติดตั้ง Service Pack แล้ว คุณจะสามารถเรียกใช้โปรแกรมติดตั้งสำหรับเดสก์ท็อป Microsoft Office 365 และเชื่อมต่อโปรแกรมประยุกต์ Office 2010 ของคุณกับ Office 365 ได้

นอกจากนี้ หากคุณกำลังใช้ Office 365 คุณจะไม่สามารถติดตั้ง Service Pack รุ่นเบต้า สำหรับ Office 2010 ได้ เนื่องจากการติดตั้ง Service Pack รุ่นเบต้าจะทำให้การเชื่อมต่อกับ Office 365 ขัดข้อง

ผู้ใช้ไม่สามารถเชื่อมต่อ Office 365 กับ Office รุ่นก่อนการเผยแพร่
7 มีนาคม 2011

หากคุณไม่สามารถปรับปรุง Microsoft Office รุ่นของคุณเพื่อให้ทำงานกับ Office 365 ได้ ควรตรวจสอบว่า คุณไม่ได้ใช้ Office รุ่นก่อนการเผยแพร่อยู่ เช่น รุ่นเบต้า Office 365 ไม่สนับสนุน Office รุ่นก่อนการเผยแพร่ ดังนั้น โปรดถอนการติดตั้ง Office รุ่นก่อนการเผยแพร่ และติดตั้งรุ่นที่เผยแพร่แทน เช่น Office Professional Plus

ย้อนกลับไปที่สารบัญ

อื่นๆ

ผู้ใช้ที่เชื่อมโยงของ Mozilla Firefox จำเป็นต้องใช้การตั้งค่ารีจิสทรีเพื่อจะได้ลงชื่อเข้าใช้ Office 365 ได้สำเร็จ
6 มิถุนายน 2011

เมื่อผู้ใช้พยายามลงชื่อเข้าใช้พอร์ทัล Office 365 บนเว็บเบราว์เซอร์ Mozilla Firefox โดยใช้ข้อมูลประจำตัวที่ติดต่อกับภายนอก พวกเขาอาจได้รับพร้อมท์ซ้ำๆ ให้ระบุข้อมูลประจำตัวโดยที่ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้สำเร็จ แม้จะป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านได���ถูกต้องก็ตาม

ในการลงชื่อเข้าใช้ให้ประสบความสำเร็จ จะต้องใช้การตั้งค่ารีจิสทรีต่อไปนี้กับคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้:

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Lsa]
"SuppressExtendedProtection"=dword:00000001
"LmCompatibilityLevel"=dword:00000003

ย้อนกลับไปที่สารบัญ